Back to Top

500,0000 - 1,000,0000

Kiểu hiển thị :   Xem dạng danh sáchXem dạng chi tiết
Bộ trị nám và làm trằng da White Seed The Face Shop

Bộ trị nám và làm trằng da White Seed The Face Shop chiết xuất từ hạt đậu và hoa daisy dưỡng trắng từ sâu bên trong da giúp da sáng tự nhiên theo cách tự nhiên nhất , loại bỏ những đốm nâu và vết thâm do mụn. Sản phẩm phù hợp cho cả những làn da nhạy cảm nhất vì chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và không chứa chất biến đổi gen.

Giá bán: 630 nghìn
Nước hoa Escada Incredible Me

Nước hoa Escada - Incredible Me Một hương thơm mới phương đông giành cho nữ,hương thơm này hấp dẫn không kém gì với hình thức bên ngoài của nó, kiểu dáng như logo ngôi nhà có đường viền trang trí xung quanh chai,với tông mùi ngọt ngào của hương phong lan được kết hợp cùng cây kim ngân,clementine,gỗ đàn hương và kem hương vani

Giá bán: 745 nghìn
Nước hoa Escada Moon Sparkle

Nước hoa Moon Sparkle là loại nước hoa ngọt ngào sinh động hương hoa quả giành cho những phụ nữ trẻ trung cởi mở. Moon Sparkle là một hỗn hợp gồm hương thơm đầu của dâu, táo đỏ, nho đen Hy Lạp và cocktail cam chanh; hương thơm giữa của đậu ngọt, lan Nam Phi, hoa lài, hoa hồng; và cuối cùng là giai điệu ngọt ngào của xạ hương, đàn hương và hổ phách.

Giá bán: 745 nghìn
Nước hoa Escada S

Nước hoa S mở đầu với hương mận, quả lý chua và tầm xuân thật kì thú; kế đến là hương các loài hoa như hạnh nhân, hoa hồng và nhựa thơm ngọt ngào. Cuối cùng là tầng hương gỗ với gỗ Mahogany, đàn hương, xạ hương và cây phỉ.

Giá bán: 745 nghìn
Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Tin tức mới
Mua hàng thông minh

THẾ GIỚI HÀNG MỸ PHẨM XÁCH TAY CHÍNH HÃNG
BabySocola.com chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng có giá tốt hơn từ 20 - 50% giá trong shop