Back to Top

Kem che khuyết điểm cho da dầu TFS - Oil cut Pore Concealer Dual Veil

Kem che khuyết điểm cho da dầu TFS - Oil cut Pore Concealer Dual Veil
Tên SP  ›
Kem che khuyết điểm cho da dầu TFS - Oil cut Pore Concealer Dual Veil
Giá bán  ›
230 nghìn
Đặt hàng  ›
Mua sản phẩm

Kem che khuyết điểm cho da dầu TFS - Oil cut Pore Concealer Dual Veill giúp bạn dễ dàng che những khuyết điểm trên khuôn mặt bạn!

Trọng lượng : 8.1g

Xuất xứ:  Hàn Quốc

Loại da thích hợp: Da dầu hoặc da hỗn hợp

Face it Oil Cut Pore Concealer Dual Veil là sản phẩm che khuyết điểm thông minh dành riêng cho làn da dầu hoặc da hỗn hợp. Sản phẩm giúp kiểm soát dầu, se khít lỗ chân lông, rất lý tưởng cho làn da nhạy cảm.

Một đầu dạng kem lỏng kèm đầu cọ thích hợp dùng để che khuyết điểm cho vùng da diện rộng và vùng da thâm quầng, cải thiện vùng da không đều màu.

Đầu kia dạng thỏi son có độ che phủ cao hơn, thích hợp để che các đốm sậm màu do tàn nhang, mụn, vết nám, che những vết nhăn li ti dưới mắt và tạo lớp nền môi, để che đi vùng môi bị thâm, hoặc giúp son môi của bạn lên thật đúng màu.

Cách sử dụng: Lấy vừa đủ một lượng kem chấm vào những vùng bạn muốn che khuyết điểm và dùng tay miết nhẹ, tản rộng ra để sản phẩm không tạo sự phân cách so với các vùng không được sử dụng cho đến khi tạo thành lớp che phủ mỏng thật tự nhiên. Sản phẩm có thể được sử dụng trong vòng 18 tháng.

Gửi bình luận

Tên của bạn (*):
Mail của bạn (*):
Mã bảo mật (*):
Telex   VNI   Off
Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Tin tức mới
Mua hàng thông minh

THẾ GIỚI HÀNG MỸ PHẨM XÁCH TAY CHÍNH HÃNG
BabySocola.com chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng có giá tốt hơn từ 20 - 50% giá trong shop