Back to Top

Mặt nạ dưỡng da

Kiểu hiển thị :   Xem dạng danh sáchXem dạng chi tiết
Mặt nạ Coenzyme Q10 3D FoodaHolic

Mặt nạ 3d FoodaHolic cung cấp hoạt chất Coenzyme Q10, tăng độ đàn hồi và khỏe mạnh cho da, ngăn chặn các tác động có hại cho làn da của bạn, giúp cho da sạch sẽ và khỏe mạnh.

Giá bán: 80 nghìn
Mặt nạ Olive 3d FoodaHolic

Mặt nạ được chiết xuất từ trái ô liu tươi, giàu polyphenol, một chất cung cấp từ thiên nhiên, giúp làm dịu, giữ ẩm vào bảo vệ làn da trước những kích thích từ môi trường, giúp làn da được đàn hồi và mịn màng.

Giá bán: 80 nghìn  80 nghìn
Mặt nạ ốc sên 3D FoodaHolic

Mặt nạ ốc sên 3D FoodaHolic phục hồi chống lão hoá, không chỉ chăm sóc da trên gương mặt mà còn chăm sóc da toàn thân. Chất Allantion được chiết suất từ chất nhầy của Ốc Sên rất giàu Protein, Vitamin và Canxi, có tác dụng tái tạo da, làm trắng da, nhẵn mịn và căng da. Hiệu quả tuyệt vời cho các vết tàn nhang, vết nám, vết nhăn trên gương mặt,

Giá bán: 80 nghìn
Mặt nạ đậu xanh 3D FoodaHolic

Mặt nạ đậu xanh 3D FoodaHolic với chiết xuất từ hạt đậu xanh giúp làm mịn các tế bào da khô sần, bổ sung độ ẩm, đồng thời làm da sáng mịn một cách tự nhiên.

Giá bán: 80 nghìn
Mặt nạ hồng sâm 3D FoodaHolic

Mặt nạ hồng sâm 3D FoodaHolic chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc giàu saponin, có tác dụng rất hiệu quả trong việc kéo dài tuổi thọ cho làn da, hồi phục làn da bị tổn thương, giúp da khỏe mạnh và sáng bóng.

Giá bán: 80 nghìn
Mặt nạ collagen 3D Foodaholic

Mặt nạ Collagen 3D FoodaHolic có chứa Collegen là một loại protein có tác dụng làm trẻ hóa làn da, chống lão hóa, ngăn ngừa phát sinh nếp nhăn, tăng khả năng đàn hồi, giúp xóa mờ tàn nhang, làm mềm, mịn làn da, giúp da trắng tự nhiên.

Giá bán: 80 nghìn
Hướng dẫn mua hàng
Dịch vụ cung cấp
Tin tức mới
Mua hàng thông minh

THẾ GIỚI HÀNG MỸ PHẨM XÁCH TAY CHÍNH HÃNG
BabySocola.com chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng có giá tốt hơn từ 20 - 50% giá trong shop